Lọc nước tại vòi

Tư vấn các giải pháp lọc nước tại vòi tiện lợi nhanh chóng. Hướng dẫn thay lõi lọc đầu lọc nước tại vòi dễ dàng.

 • Vì sao phải sử dụng đầu lọc nước tại gia đình?

  30-05-2019 // 743 lượt xem

  Ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng, trong đó nguồn nước là vấn đề đáng được báo động. Nhiều cư dân đã và đang không được sử dụng nguồn nước sạch hằng ngày, mà trong nước chứa nhiều tạp chất gây hại cho sức khỏe. Để bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình nhiều người đã tìm đến đầu lọc nước tại vòi. Vậy, hãy cùng tìm hiểu vì sao phải sử dụng đầu lọc nước tại gia đình, qua những chia sẻ dưới đây.

  Chi tiết →

 • Thiết bị lọc nước tại vòi giải pháp cho nguồn nước bẩn

  12-01-2017 // 2,187 lượt xem

  Thiết bị lọc nước tại vòi làm từ than hoạt tính đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho mỗi gia đình Việt. Không chỉ tạo ra nguồn nước sạch, thiết bị lọc nước tại vòi còn được ưa chuộng nhiều nhờ thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, chi phí rẻ mà thời gian sử dụng khá lâu.

  Chi tiết →

 • Đầu lọc nước tại vòi từ than hoạt tính

  09-01-2017 // 2,129 lượt xem

  Đầu lọc nước tại vòi từ than hoạt tính với màng lọc 4 lớp giúp cho nguồn nước gia đình bạn được trong sạch và tinh khiết giông như thiên nhiên vốn ban tặng con người. Đầu lọc nước tại vòi với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng trong quá trình sử dụng nên được áp dụng khá rộng rãi.

  Chi tiết →

 • Lợi ích của thiết bị lọc nước tại vòi

  08-01-2017 // 1,959 lượt xem

  Lọc nước tại vòi được làm từ than hoạt giải pháp hàng đầu cho nguồn nước bị nhiễm bẩn, nhiễm phèn, sự lựa chọn giúp tái tạo nguồn nước tinh khiết giúp bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình luôn khỏe mạnh. Không những cho ra nguồn nước sạch lọc nước tại vòi còn vô cùng thân thiện với môi trường.

  Chi tiết →

 • Tại sao người Việt cần bộ lọc nước mini tại vòi?

  26-10-2015 // 2,287 lượt xem

  Có phải bạn chỉ quan tâm đến việc khử trùng nước uống mà quên mất bạn còn sử dụng nhiều nguồn nước khác nhau trong nhà. Vi khuẩn không chỉ tấn công các bạn đặc biệt là trẻ nhỏ bằng đương ăn uống mà còn các nguồn nước chưa được khử sạch. Tại sao người Việt cần bộ lọc nước mini tại vòi?

  Chi tiết →

 • Dụng cụ lọc sạch nước tại vòi đạt chuẩn

  26-10-2015 // 2,392 lượt xem

  Bạn đang có ý định mua dụng vụ lọc sạch nước tại vòi nhưng vẫn chưa hoàn toàn yên tâm vì chưa hiểu được những tiêu chí nhận biết dụng cụ lọc sạch nước tại vòi chất lượng cao và đáng tin cậy. Chuyên gia Q. Water sẽ giúp bạn!

  Chi tiết →

 • Độc đáo với công nghệ lọc nước mini tại vòi

  26-10-2015 // 4,542 lượt xem

  Nước sạch luôn là nhu cầu cấp thiết của mọi người. Tuy nhiên, có nhiều công nghệ lọc nước khác nhau khiến bạn bối rối. Bạn đã bao giờ nghe qua thiết bị lọc nước tại vòi mini chưa? Đây là thiết bị tiên tiến nhất từ chuyên gia giúp cho gia đình bạn có được nguồn nước sạch để thoải mái sử dụng mọi lúc mọi nơi.

  Chi tiết →

Tư vấn: 028 668 37 253