Đầu lọc nước tại vòi từ than hoạt tính

Đầu lọc nước tại vòi từ than hoạt tính với màng lọc 4 lớp giúp cho nguồn nước gia đình bạn được trong sạch và tinh khiết giông như thiên nhiên vốn ban tặng con người. Đầu lọc nước tại vòi với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng trong quá trình sử dụng nên được áp dụng khá rộng rãi.

Ngày đăng: 09-01-2017

1,871 lượt xem

Nước nguồn sống của con người, sự tồn tại và phát triển của muôn loài đều dựa vào nước. Thế nhưng vấn đề ô nhiễm môi trường ngày nay khiến cho nguồn nước đang ở mức báo động nguy hiểm. Nguồn nước sạch đang ngày càng trở nên khang hiếm. Vì vậy việc sở hữu một đầu lọc nước tại vòi là vô cùng cần thiết. Dau loc nuoc tai voi làm từ than hoạt tính - cho nguồn nước ngọt lành tinh khiết, bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình hiệu quả.

 

12998721_1765327830367756_6830421190362860423_n.jpg

Nguồn nước bẩn - nguyên nhân gây nên các căn bệnh

Nguyên nhân nguồn nước bị ô nhiễm:

 • Tốc độ đô thị hóa công nghiệp hóa diễn ra quá nhanh, sự gia tăng dân số gây áp lực đến nguồn tài nguyên thiên nhiên, đặc biệt diễn ra trầm trọng ở các đô thị, thành phố lớn.

 • Ở các khu đô thị, thành phố chất thải do sinh hoạt là một nguyên nhân khiến cho nguồn nước ngày càng ô nhiễm. Đặc biệt là do sản xuất công nghiệp ở các công ty, xí nghiệp, nhà máy chế biến.

 • Tình trạng ô nhiễm nước thải, rác thai sinh hoạt thế nhưng lại không có hệ thống xử lý tập trung, triệt để, việc xả nguồn nước trực tiếp ra các sông, hồ, kênh, mương diễn ra trầm trọng.

 • Nguồn nước ở các nhà máy nước sạch thì đa phần đều đạt chuẩn về chất lượng độ trong sạch, an toàn theo tiêu chuẩn của bộ y tế. Thế nhưng trong quá trình nguồn nước từ nhà máy về đến các hộ gia đình lại không đảm bảo về độ sạch bởi đường ống cấp nước sử dụng ống kẽm - nguy cơ nước bị nhiễm bẩn là không thể tránh khỏi.

 • Thời gian sử dụng các ống nước lâu dài mà không thay hay vệ sinh, nước thì ngày càng dơ và cặn bẩn càng nhiều khi nguồn nước đến nhà dân.

 • Nếu trẻ nhà bạn vô tình uống phải thì vô cùng nguy hiểm, bởi sức đề kháng của trả không đủ sức chống lại các loại vi khuẩn bẩn có trong nước. Nguy hiểm hơn có thể gây viêm ruột ở trẻ nhỏ.

13015114_1765340973699775_257389872344879114_n.jpg

Đầu lọc nước tại vòi với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng

 

Tại sao cần sử dụng dau loc nuoc tai voi từ than hoạt tính:

 • Công việc và nỗi lo cuộc sống cuốn lấy bạn, vì thế không thể lúc nào bạn cũng quanh quẩn bên bé nhà mình để canh bé không tiếp xúc với nguồn nước bẩn được. Đầu lọc nước tại vòi bằng than hoạt tính là giải pháp khoa học bạn cần áp dụng ngay.

 • Sự nhỏ gọn và tiện dụng trong quá trình sử dụng được rất nhiều người ưa chuộng.

 • Thiết kế mới mẻ, cùng hệ thống màng lọc trực tiếp tại vòi thuận tiện trong việc lắp đặt và sử dụng.

 • Lọc các chất cặn bã, vi khuẩn có trong nước để nguồn nước sạch hơn dùng khi chế biến thực phẩm, rửa chén, hay cả vệ sinh cá nhân hằng ngày.

 • Được kiểm định về chất lượng chính hãng trước khi phân phối trên thị trường.

 • Đầu lọc hoạt động hoàn toàn không tiêu tốn điện năng, vô cùng thân thiện với môi trường.

 • Màng lọc được thiết kế với cấu trúc 4 lớp liên kết chặt chẽ, mang lại hiệu quả lọc nước tối ưu, loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, cặn bã, hóa chất độc hại, quặng kim loại lẫn trong nước, mà mắt thường bạn không thể nhìn thấy.

Screenshot_1.png

Đầu lọc nước tại vòi dễ dàng tháo lắp sử dụng

 

Dau loc nuoc tai voi tu than hoat tinh với màng lọc siêu khủng giúp ngăn cản mọi tác nhân nguy hại có thể theo đường nước uống, nước sinh hoạt xâm nhập vào cơ thể.

Với những tác hại từ nguồn nước ô nhiễm gây lên đối với sức khỏe cho bạn và gia đình bạn. Bạn nên mua lọc nước tại vòi để có nguồn nước sạch. Gọi đến: 0989 488 253 để được tư vấn thêm.

Nguồn chính: thanhoattinhlocnuoc.com

 

>>> Xem thêm: Giới thiệu về than hoạt tính COCO AC

======================================================================================

CẢNH GIÁC  mua nhầm lõi lọc nước Dỏm ảnh hưởng đến sức khỏe

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tư vấn: 028 668 37 253