Lợi ích của thiết bị lọc nước tại vòi

Lọc nước tại vòi được làm từ than hoạt giải pháp hàng đầu cho nguồn nước bị nhiễm bẩn, nhiễm phèn, sự lựa chọn giúp tái tạo nguồn nước tinh khiết giúp bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình luôn khỏe mạnh. Không những cho ra nguồn nước sạch lọc nước tại vòi còn vô cùng thân thiện với môi trường.

Ngày đăng: 08-01-2017

1,704 lượt xem

Ngày nay khi tình trạng nước bị ô nhiễm diễn ra ngày càng nghiêm trọng, nhiều nơi người dân phải sử dụng nguồn nước từ ao hồ, sông suối, đặc biệt ở các đô thị nguồn nước bẩn, bị nhiễm chì, kim loại nặng ngày càng trầm trọng. Nhằm góp phần nâng cao sức khỏe cho cộng đồng Coco AC cung cấp thiết bị lọc nước tại vòi được làm từ than hoạt tính.

Than hoạt tính hệ thống lọc nước đơn giản, hiệu quả giúp tiết kiệm chi phí cho mỗi gia đình

 

loc-nuoc-tai-voi-sen.jpg

Liệu chắc nguồn nước nhà bạn là sạch?

 

Thiết bị lọc nước tại vòi tiện dụng sử dụng cho gia đình để đảm bảo có nguồn nước tốt phục vụ cho nguồn nước khi nấu ăn, dùng làm nước uống để đảm bảo an toàn. Sử dụng công nghệ lọc nước than hoạt tính của Mỹ, loại được những chất độc hại, vi khuẩn, kim loại nặng trong nguồn nước để đảm bảo các bạn đang sử dụng nguồn nước an toàn.

Liệu lõi lọc nước than hoạt tính tại vòi của nhà bạn là chất lượng? Đơn giản bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ sau để kiểm tra chất lượng của thiết bị lọc nước tại vòi bằng cách sử dụng thiết bị không mạch, bởi than hoạt tính được chế tạo từ cacbon thường nên khi kiểm tra bằng thiết bị không mạch sẽ thấy đèn phát sáng, thì đây là lõi lọc chất lượng, và ngược lại nếu sử dụng cách trên mà đèn không sáng chứng tỏ lõi lọc nước nhà bạn không đảm bảo chất lượng an toàn.

 

loc-nuoc-voi-sen-bao-ve-lan-da-ban.png

Thiết bị lọc nước tại vòi sen được làm từ than hoạt tính

 

Lợi ích của thiết bị lọc nước tại vòi:

  • Nguồn nước đảm bảo tuyệt đối: tiêu diệt tới 99,9% virus, vi khuẩn, loại bỏ các chất độc hại, kim loại nặng tồn tại trong nước, tạo nguồn nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết, sử dụng trực tiếp đảm bảo sức khỏe của chính bạn và cả nhà.

  • Ngăn ngừa bệnh tật: vì giúp tiêu diệt 99,9% các vi khuẩn và tạp chất có trong nước giúp người dùng tránh được các bệnh phát sinh từ nguồn nước gây ra như thương hàn, tả, viêm gan A, kiết lỵ, đặc biệt là giun sán.

  • Tiết kiệm chi phí: chi phí tiết kiệm phù hợp với túi tiền ngay cả những hộ gia đình bình dân, không những thế thời gian sử dụng rất bền giúp bạn tiết kiệm nguồn chi.

  • Thân thiện với môi trường: được làm từ than hoạt tính, cấu tạo đơn giản nhưng hiệu quả trong việc làm sạch nguồn nước.

Tùy theo từng điều kiện thức tế và tình trạng nguồn nước của gia đình bạn, tốt nhất từ 3-6 tháng các bạn nên thường xuyên kiểm tra, vệ sinh lớp vòi lọc nước, nếu cần tình trạng nước nhiễm bẩn, nhiễm phèn quá nặng, sau 9 tháng đến 1 năm tốt nhất bạn nên xem cần phải thay mới hoàn toàn để luôn giữ nguồn nước cho cả nhà sạch sẽ và tinh khiết.

 

loc-nuoc-voi-sen.png

Thiết bị lọc nước tại vòi

 

Khi môi trường xung quanh ngày càng ô nhiễm nghiêm trọng, đặc biệt là nguồn nước thì bạn cần có những biện pháp nhằm cải thiện, nếu không sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe không chỉ của chính bạn mà cả gia đình bạn. Vì thế để đảm bảo nguồn nước sinh hoạt hàng ngày cũng như sức khỏe của bạn và gia đình, tốt nhất nên sử dụng lọc nước tại vòi.

Lọc nước tại vòi làm từ than hoạt tính giúp gia đình bạn có nguồn nước sạch, tinh khiết, phục vụ cuộc sống ngày càng tươi đẹp, không lo bị nhiễm bẩn, nhiễm phèn.

 

loc-nuoc-voi-sen-truc-tiep.png

Thiết bị lọc nước tại vòi ở Coco AC

 

Với những tác hại từ nguồn nước ô nhiễm gây lên đối với sức khỏe cho bạn và gia đình bạn. Bạn nên mua lọc nước tại vòi để có nguồn nước sạch. Gọi đến: 0989 488 253 để được tư vấn thêm.

Nguồn chính: thanhoattinhlocnuoc.com

>>> Xem thêm: Giới thiệu về than hoạt tính COCO AC

======================================================================================

CẢNH GIÁC  mua nhầm lõi lọc nước Dỏm ảnh hưởng đến sức khỏe

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tư vấn: 028 668 37 253