Thiết bị lọc nước tại vòi giải pháp cho nguồn nước bẩn

Thiết bị lọc nước tại vòi làm từ than hoạt tính đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho mỗi gia đình Việt. Không chỉ tạo ra nguồn nước sạch, thiết bị lọc nước tại vòi còn được ưa chuộng nhiều nhờ thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, chi phí rẻ mà thời gian sử dụng khá lâu.

Ngày đăng: 12-01-2017

1,941 lượt xem

Nước đặc biệt quan trọng, ảnh hướng tới sự sống còn của con người và muôn loài, thế nhưng ngày nay nguồn nước bị ô nhiễm ngày càng trở nên trầm trọng, gây nên những tác hại lo lớn đến con người, môi trường sống.

Vậy làm thế nào để nguồn nước bẩn ở nhà bạn được cải thiện? Nhằm đáp ứng nhu cầu cung cấp nước sinh hoạt sạch, chính con người đã sáng tạo ra thiet bi loc nuoc tai voi bằng than hoạt tính, giúp lọc sạch các vi khuẩn, bụi bẩn, chất độc hại có trong nguồn nước. Tạo ra nguồn nước sạch và tinh khiết phục vụ nhu cầu thiết yếu của con người.

thiet-bi-loc-nuoc-tai-voi (2).jpg

Thiết bị lọc nước tại vòi với thiết kế nhỏ gọn

 

Than hoạt tính được sản xuất từ nguyên liệu hữu cơ như xơ dừa, vỏ trấu, than bùn, gỗ, nhựa, qua quá trình chưng khô (sấy) ở nhiệt độ cao trong điều kiện yếm khí. Được cấu trúc rất xốp nên than hoạt tính hấp thụ cực kỳ tốt với các loại độc tố, làm đẹp và dễ dàng sử dụng trong gia đình.

Than hoạt tính dùng làm thiet bi loc nuoc ngay tai voi để lọc và khử các chất hữu cơ hòa tan trong nước. Than hoạt tính với khả năng hấp thụ cao giúp:

  • Khử các chất bẩn có trong nước

  • Là sạch vết của các loại kim loại nặng hòa tan trong nước

  • Các chất hữu cơ trong nước cũng được làm sạch, khử mùi và vị, đặc biệt nước thải công nghiệp chứa các phần tử hữu cơ độc hại hay các phần tử có độ bền vững bề mặt cao ngăn cản quá trình xử lý sinh học.

  • Đồng thời khử luôn tất cả các vi khuẩn tồn tại trong nước.

  • Khử Clo dư trong nước. Bởi khi khử nước bằng Clo thường phải giữ lại một lượng Clo dư, trong thời gian tiếp xúc để đảm bảo khả năng tiệt trùng tiếp trên đường ống dẫn. Lượng Clo này bạn có thể nhận biết qua mùi khó chịu.

thiet-bi-loc-nuoc-tai-voi (3).jpg

Cách lắp đặt thiết bị lọc nước tại vòi

 

Thiết bị lọc nước tại vòi, sự kết hợp tuyệt vời thay bạn xử lý nguồn nước bẩn. Thay vì mỗi lần sử dụng nước bạn phải cho qua hỗn hợp than hoạt tính, cũng như thời gian chờ xử lý. Bạn sẽ thấy minh chứng rõ ràng qua bình lọc nước. Thế nhưng với thiết bị lọc nước tại vòi, sự bất tiện và tốn công đã được thay thế.

Bạn chỉ cần gắn thiết bị lọc ngay tại đầu các vòi nước ở nhà bạn, việc lắp đặt vô cùng dễ dàng, chỉ cần vặn cho đúng khớp là được nhé. Khá là tiện dụng, bạn không cần phải mất công hay chờ đợi khá lâu, việc lắp đặt thiết bị lọc nước tại vòi rút ngắn thời gian xử lý nước nhưng chất lượng vẫn như nhau.

Thiết bị lọc nước tại vòi được thiết kế nhỏ gọn, tương thích với hầu hết tất cả các vọi nước, lại dễ dàng sử dụng cũng như lắp đặt, hơn hết chi phí lại tiết kiệm, thời gian sử dụng tương đối bền nên rất được ưa chuộng hiện nay.

 

thiet-bi-loc-nuoc-tai-voi (4).jpg

Thiết bị lọc nước giúp nguồn nước gia đình bạn luôn sạch

 

Với công dụng tuyệt vời của thiết bị lọc nước tại vòi bằng than hoạt tính, giải pháp hàng đầu giúp lọc sạch nguồn nước bẩn. Đêm đến cho gia đình bạn nguồn nước sạch, tinh khiết phục vụ cuộc sống hàng ngày tránh được các bệnh do nguồn nước gây nên như tiêu chảy, viêm màng kiết, ung thư….

Thie bi loc nuoc tai voi bằng than hoạt tính giải pháp thiết thực cho mỗi gia đình.

Với những tác hại từ nguồn nước ô nhiễm gây lên đối với sức khỏe cho bạn và gia đình bạn. Bạn nên mua lọc nước tại vòi để có nguồn nước sạch. Gọi đến: 0989 488 253 để được tư vấn thêm.

Nguồn chính: thanhoattinhlocnuoc.com

 

>>> Xem thêm: Giới thiệu về than hoạt tính COCO AC

======================================================================================

CẢNH GIÁC  mua nhầm lõi lọc nước Dỏm ảnh hưởng đến sức khỏe

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tư vấn: 028 668 37 253