Than hoạt tính lọc nước

Nơi cung cấp những thông tin, những hiểu biết về than hoạt tính lọc nước, cách phân biệt than hoạt tính lọc nước chất lượng như thế nào.

 • Những điều cần quan tâm để khử mùi bình giữ nhiệt

  13-07-2019 // 286 lượt xem

  Bình giữ nhiệt sau một thời gian sử dụng, nếu không biết cách dùng chắc chắn bình sẽ có mùi hôi rất khó chịu. Điều này đòi hỏi người dùng phải cẩn trọng hơn trong cách dùng và vệ sinh bình giữ nhiệt. Vì khi bình có mùi tức là có vi khuẩn gây mùi, điều này không chỉ ảnh hưởng đến thức uống mà còn không tốt cho sức khỏe. Cùng tìm hiểu những điều cần quan tâm để khử mùi bình giữ nhiệt, được chia sẻ dưới đây.

  Chi tiết →

 • Nên chọn lót giày khử mùi loại nào tốt

  12-07-2019 // 440 lượt xem

  Khi mang giày lượng mồ hôi chân chảy ra nhiều và bí bách nên việc xuất hiện mùi hôi là điều khó tránh khỏi. Với những người bị nấm chân, không vệ sinh giày thường xuyên thì mùi hôi chân sẽ càng nghiêm trọng. Ngoài ra, mùa mưa ẩm ướt sắp đến cũng là điều mà nhiều người lo lắng khi phải mang giày thường xuyên. Cùng Coco AC tìm hiểu nên chọn lót giày khử mùi loại nào tốt cho chân, ngay dưới đây.

  Chi tiết →

 • Có nên lọc nước bằng than củi không?

  11-07-2019 // 2,572 lượt xem

  Gần đây, tình trạng nguồn nước bị ô nhiễm đang được báo động mạnh mẽ gây hại cho sức khỏe. Chính vì vậy, nhiều gia đình đã tìm cho mình phương pháp khắc phục bằng cách sử dụng than củi. Than hoạt tính được đánh giá cao về khả năng lọc nước, được ứng dụng nhiều trong cuộc sống nhưng than củi thì ít dùng hơn. Vì vậy, nhiều người lo lắng có nên lọc nước bằng than củi không?, cùng tìm hiểu câu trả lời nhé!.

  Chi tiết →

 • Có nên chọn viên than hoạt tính mua ở hiệu thuốc không?

  10-07-2019 // 1,057 lượt xem

  Than hoạt tính đã dần trở thành sản phẩm không thể thiếu ở các gia đình bởi rất nhiều những công dụng hữu ích mà nó đem lại. Nhờ những ứng dụng tuyệt vời trong cuộc sống mà chúng ta có thể thấy sự xuất hiện có nó ở khắp mọi nơi. Nhưng kèm theo đó là các dòng sản phẩm kém chất lượng cũng xuất hiện hàng loạt. Vậy, có nên chọn viên than hoạt tính mua ở hiệu thuốc không?, cùng tìm hiểu câu trả lời nhé!.

  Chi tiết →

 • Những công dụng tuyệt vời của than tre hoạt tính

  09-07-2019 // 284 lượt xem

  Than hoạt tính ngày càng được ứng dụng nhiều trong cuộc sống hằng ngày, nhờ mang lại nhiều ưu điểm vượt trội. Than hoạt tính cũng có rất nhiều loại khác nhau, được chiết xuất từ nhiều nguyên liệu. Trong đó, than hoạt tính được làm từ tre cũng là một trong những dòng sản phẩm được người dùng đánh giá rất cao. Cùng tìm hiểu những công dụng tuyệt vời của than tre hoạt tính sẽ được bật mí ngay sau đây.

  Chi tiết →

 • Lý do vì sao nên áp dụng các cách khử mùi bình giữ nhiệt?

  08-07-2019 // 283 lượt xem

  Bình giữ nhiệt là một trong những vật dụng hằng ngày được đánh giá rất cao về sự tiện dụng. Bình giữ nhiệt có khả năng bảo quản thức uống thơm ngon và giữ được chất lượng trong thời gian dài. Nhưng vì chứa nhiều thức uống khác nhau nên chắc chắn bình giữ nhiệt sẽ có rất nhiều mùi và cần phải vệ sinh bình thường xuyên. Cùng lý giải vì sao nên áp dụng các cách khử mùi bình giữ nhiệt, qua những chia sẻ dưới đây.

  Chi tiết →

 • Vai trò của nước và than hoạt tính xử lý nước thải

  07-07-2019 // 272 lượt xem

  Nước là một nguồn nguyên liệu vô cùng quý giá và cần thiết đối với con người cũng như những sinh vật sống trên Trái Đất. Nhưng nguồn nước ngày càng ô nhiễm nghiêm trọng do các hoạt động của con người. Để bảo vệ nguồn nước các doanh, nhà xưởng hiện nay điều sử dụng hệ thống lọc nước thải trước khi đưa ra môi trường. Cùng tìm hiểu vai trò của nước và than hoạt tính xử lý nước thải được chia sẻ dưới đây.

  Chi tiết →

Tư vấn: 028 668 37 253