Than hoạt tính lọc nước

Nơi cung cấp những thông tin, những hiểu biết về than hoạt tính lọc nước, cách phân biệt than hoạt tính lọc nước chất lượng như thế nào.

 • Những lưu ý khi áp dụng các cách khử mùi xe mới

  29-06-2019 // 269 lượt xem

  Khi mua được một chiếc xe ô tô mới chắc chắn bạn sẽ vô cùng phấn khích trong việc lái thử. Nhưng khi vào xe bạn lại ngạc nhiên, thậm chí vô cùng khó chịu với mùi hôi khó chịu trong xe. Nên bạn cố gắng tìm kiếm và áp dụng bất kỳ cách nào để loại bỏ mùi hôi nhanh nhất có thể, để thoải mái khi lái xe. Tuy nhiên, bạn nên nắm được những lưu ý khi áp dụng các cách khử mùi xe mới, được chia sẻ dưới đây.

  Chi tiết →

 • Đánh giá ưu nhược điểm các cách khử mùi xe ô tô mới

  28-06-2019 // 258 lượt xem

  Xe ô tô mới mua về thường có mùi hôi vô cùng khó chịu vì được đóng kín trong thời gian dài. Điều này đòi hỏi người mua phải biết cách xử lý mùi hôi trên xe để không ảnh hưởng đến sức khỏe. Bạn chỉ cần tìm kiếm trên mạng các cách xử lý mùi ô tô mới thì sẽ xuất hiện hàng loạt kết quả khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên đánh giá ưu nhược điểm các cách khử mùi xe ô tô mới, để chọn cách phù hợp nhất, cùng tìm hiểu nhé!

  Chi tiết →

 • Cách sử dụng bình giữ nhiệt khi mới mua về

  27-06-2019 // 271 lượt xem

  Bình giữ nhiệt là sản phẩm vô cùng quen thuộc với cuộc sống hiện đại, phổ biến ở mọi lứa tuổi. Khi sử dụng bình giữ nhiệt đúng cách không chỉ giúp thức uống thêm ngon mà còn tăng tuổi thọ của sản phẩm. Vì là dòng sản phẩm phổ biến, dễ sử dụng nên nhiều người gần như bị lầm tưởng về dòng sản phẩm này. Do đó, điều quan trọng nhất là bạn nên biết cách sử dụng bình giữ nhiệt khi mới mua về.

  Chi tiết →

 • Các bước áp dụng cách khử mùi trong xe ô tô mới

  26-06-2019 // 305 lượt xem

  Bạn vừa sắm được cho mình một chiếc ô tô mới cứng sau bao ngày chăm chỉ làm việc. Điều đó hẳn là vô cùng vui mừng và hạnh phúc song nhiều người lại cảm thấy ngỡ ngàng, khó chịu với không khí bên trong xe. Mùi xe ô tô mới vô cùng khó chịu thậm chí còn gây ảnh hưởng nhiều đến tâm trạng, sức khỏe của người ngồi trong xe. Do đó, bạn nên nắm được các bước áp dụng cách khử mùi trong xe ô tô mới, dưới đây.

  Chi tiết →

 • Những điều cần biết khi dùng than hoạt tính lọc nước

  25-06-2019 // 331 lượt xem

  Để có nguồn nước sạch sử dụng hằng ngày nhiều người đã tìm đến nhiều phương pháp khác nhau để lọc sạch nguồn nước. Trong đó, cách phổ biến nhất chính là sử dụng than hoạt tính để lọc nước, vì đây là dòng sản phẩm được đánh giá cao. Khi dùng than hoạt tính có khả năng lọc sạch hóa chất, cặn bẩn và khử mùi hôi cực tốt. Tuy nhiên, bạn nên nắm những điều trước khi dùng than hoạt tính lọc nước, dưới đây.

  Chi tiết →

 • Vì sao phải khử mùi ô tô mới?

  24-06-2019 // 281 lượt xem

  Đời sống ngày càng nâng cao, nhiều người đã sắm cho mình một chiếc ô tô để đưa đón gia đình tránh mưa nắng. Nhưng theo cấu tạo kỹ thuật ô tô thường có thiết kế kín và để trong thời gian dài trước khi đến tay người dùng. Nên khi mua xe mới chắc chắn người dùng sẽ vô cùng khó chịu với mùi xe mới. Nhưng cũng nhiều người dùng không biết vì sao phải khử mùi ô tô mới, cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài chia sẻ dưới đây.

  Chi tiết →

 • Đừng hiểu sai lầm về than hoạt tính mỹ phẩm

  23-06-2019 // 272 lượt xem

  Gần đây, than hoạt tính được đánh giá là dòng sản phẩm cực hot được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống. Đặc biệt nhất chính là các dòng mỹ phẩm có chứa than hoạt tính được đánh giá rất cao. Những công dụng của than hoạt tính được quảng cáo quá đà khiến nhiều người dùng gần như bị ảo tưởng với than hoạt tính. Vì vậy, bạn đừng hiểu sai lầm về than hoạt tính mỹ phẩm, dưới đây là những điều bạn nên tránh.

  Chi tiết →

Tư vấn: 028 668 37 253