Bình lọc nước gia đình loại nào tốt và mang lại nguồn nước tinh khiết nhất?

Binh loc nuoc gia dinh loại nao tot khi trên thị trường có rất nhiều bình lọc nước khác nhau, kiểu dáng khác nhau. COCO AC sẽ giúp bạn tư vấn nhiệt tình sao phù hợp với kinh tế gia đình nhà bạn mà mang lại nguồn nước cũng đảm bảo.

Ngày đăng: 21-06-2016

1,083 lượt xem

Bạn đang tìm kiếm bình lọc nước để lọc nước dùng cho sinh hoạt gia đình, với nguồn nước ngày nay đang bị ô nhiễm nặng nề làm ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta. Nguồn nước của chúng ta nó không còn được trong như xưa vì cuộc sống đang phát triển kéo theo nhiều nhu cầu tăng lên và chính vì những nhu cầu ấy mà khiến mọi rác thải xả trực tiếp ra nguồn nước chúng ta đang dùng.

Bình nước đang phổ biến và có mặt trong nhiều gia đình. Nhưng binh loc nuoc gia dinh loại nao tot các bạn đã biết chưa? COCO AC bật mí bình lọc nước sử dụng than hoạt tính để lọc-binh loc nuoc gia dinh tot nhat an toàn và đảm bảo chất lượng lọc ra.

Nguồn nước thải xả trực tiếp ra con nước và đây cũng là nguyên nhân gây ô nhiễm ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình nhà bạn

Nguồn nước thải xả trực tiếp ra con nước và đây cũng là nguyên nhân gây ô nhiễm ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình nhà bạn

1. Binh loc nuoc gia dinh loại nao tot COCO AC bật mí

*Cấu tạo bình lọc nước uống gia đình:

Kết cấu bao gồm bộ lọc thô, bộ lọc tinh, đá khoáng chất.

Bộ lọc thô bằng chất liệu gốm nguyên tử với những lỗ cực nhỏ, nhỏ hơn một nửa kích thước một con vi khuẩn.

Như vậy, chỉ với bộ lọc gốm này tất cả các chất cặn bẩn, gỉ sắt, cát bụi và các loại vi khuẩn như vi khuẩn gây bệnh dịch tả (Cholera), bệnh thương hàn (Typhoid), các bệnh đường ruột (Coliorm) v.v... hoàn toàn bị loại bỏ.

*Bộ lọc tinh cao cấp:

-Than hoạt tính: loại bỏ chất clo, chất hữu cơ, khử mùi, khử màu.

-Lớp lọc kim loại nặng: loại bỏ các chất kim loại nặng có hại cho sức khỏe như Hg, Ag, Au...

-Lớp lọc cát silic: trung hòa các chất axít, cân bằng pH của nước

-Các lớp cát khoáng: trung hòa các chất kiềm, cân bằng pH, tạo khoáng.

Với những thiết kế và cấu tạo như thế giúp loại bỏ tối đa những tạp chất, lọc nước sạch tốt nhất cùng với bộ lọc tinh gồm than hoạt tính có tính khử rất mạnh, có thể khử vi khuẩn.

Bộ lọc tinh rất dễ tìm và vừa với túi tiền người Việt, an toàn với con người. Đây là sản phẩm giải quyết cho bạn vấn đề bạn đang lo lắng binh loc nuoc gia dinh loại nao tot.

Nhà bạn có sử dụng bình lọc nước này không?

Nhà bạn có sử dụng bình lọc nước này không?

2. Binh loc nuoc gia dinh tot nhat mang lại nhiều lợi ích cho bạn

Với bình lọc nước bạn sẽ có những nguồn nước tốt cho sinh hoạt tránh những bệnh tật. Bạn sẽ có nguồn nước tinh khiết nhất. Bạn sẽ không tốn tiền mua những chai nước ngoài kia, tiết kiệm một chi phí rất lớn hàng ngày dùng nước. Mà bạn cũng không thể mua nước suốt ngày được.

Hoàn toàn trái ngược với nước không hợp vệ sinh. Nước sạch rất có lợi cho sức khỏe. Nước chiếm 70% cơ thế chúng ta nước có thể giúp bạn cảm thấy trong lành hơn.

-Lợi ích về thần kinh: giúp cho hoạt động của thần kinh được thoáng hơn, cơ thể bạn sẽ không khô và khó chịu.

-Lợi ích về hệ tiêu hóa: Trước khi ăn khoảng 15 phút, hãy cung cáp cho dạ dày của bạn 1 cốc nước. Điều này rất tốt bởi nếu như nhanh chống phải tiêu hủy các thức ăn cứng, có các chất chua ngọt sẽ khiến cho bạn cảm thấy đau và nhiều trường hợp nặng khác.

Nhưng khi làm việc với nước, chính nước sẽ làm cho dạ dày của bạn hoạt động quen và tiếp tục là các thức ăn. Dạ dày bạn sẽ dễ chịu hơn rất nhiều.

-Về hệ hô hấp: Rất tuyệt vời khi bạn sử dụng 1 cốc nước ấm khi bạn đang bị sốt, cảm và thanh quản cảm thấy khó chịu, có đờm. Nước nhanh chóng làm dịu cơn ho, rát cổ. Nước nóng còn giúp tan đờm.

Nguồn nước không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta

Nguồn nước không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta

Như vậy, với lợi ích đem lại cho bạn và người thân bạn nên mua bình lọc nước để có nguồn nước sạch nhất. Để biết được binh loc nuoc gia dinh loại nao tot bạn hãy đến với  COCO AC sẽ tư vấn giúp bạn: 0989 488 253 để biết thêm chi tiết.

Nguồn chính: thanhoattinhlocnuoc.com

>>> Xem thêm: Giới thiệu về than hoạt tính COCO AC

======================================================================================

CẢNH GIÁC  mua nhầm lõi lọc nước Dỏm ảnh hưởng đến sức khỏe

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tư vấn: 028 668 37 253