Bình lọc nước gia đình mang lại nguồn nước tinh khiết cho gia đình bạn

Bình nước lọc gia đình mini là một thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình mang lại nguồn nước sạch cho chúng ta mỗi ngày. Phòng chống những nguy cơ nguồn nước không sạch gây hại cho sức khỏe của con người.

Ngày đăng: 21-06-2016

1,071 lượt xem

Nguồn nước ô nhiễm có tác hại nghiêm trọng tới sức khỏe con người, tác hại của nó tỉ lệ với người mắc bệnh cấp và mãn tính như tiêu chảy, ưng thư da. Do các chất thải từ nhà máy công nghiệp và chất thải từ sinh hoạt sả trực tiếp ra nguồn nước.

Vì vậy để bảo vệ cho gia đình bạn cần có binh loc nuoc gieng khoan gia dinh để bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn. Là cách bảo vệ nguồn nước cũng như bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

Nhưng liệu bạn đã biết nguyên nhân gây làm nguồn nước ô nhiễm chưa, tác hại của nó như thế nào? Vì sao mà cần mua bình lọc nước gia đình mini? COCO AC sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

Nguồn nước sạch sẽ giúp chúng ta có một sức khỏe tốt hơn

Nguồn nước sạch sẽ giúp chúng ta có một sức khỏe tốt hơn

1. Nguyên nhân dẫn tới nguồn nước bị ô nhiễm

Tốc độ công nghiệp hoá và đô thị hoá khá nhanh và sự gia tăng dân số gây áp lực ngày càng nặng nề đối với tài nguyên nước trong vùng lãnh thổ. Môi trường nước ở nhiều đô thị, khu công nghiệp và làng nghề ngày càng bị ô nhiễm bởi nước thải, khí thải và chất thải rắn.

Ở các thành phố lớn, đông dân chất thải do sinh hoạt cũng là một nguyên nhân quan trọng đang gây ô nhiễm môi trường nước. Ô nhiễm nước do sản xuất công nghiệp là rất nặng.

Tình trạng ô nhiễm nước ở các đô thị, nước thải, rác thải sinh hoạt không có hệ thống xử lý tập trung mà trực tiếp xả ra nguồn tiếp nhận (sông, hồ, kênh, mương).

Mặt khác, còn rất nhiều cơ sở sản xuất không xử lý nước thải, phần lớn các bệnh viện và cơ sở y tế lớn chưa có hệ thống xử lý nước thải, một lượng rác thải rắn lớn trong thành phố không thu gom hết được… là những nguồn quan trọng gây ra ô nhiễm nguồn nước.

Cuộc sống của chúng ta đang bị đề dọa hàng ngày với nguồn nước ô nhiễm do chính chúng ta tạo ra

Cuộc sống của chúng ta đang bị đề dọa hàng ngày với nguồn nước ô nhiễm do chính chúng ta tạo ra

2. Tác hại của ô nhiễm nguồn nước

Tỉ lệ người mắc các bệnh cấp và mạn tính liên quan đến ô nhiễm nước như viêm màng kết, tiêu chảy, ung thư… ngày càng tăng.

Ngoài ra ô nhiễm nguồn nước còn gây tổn thất lớn cho các ngành sản xuất kinh doanh, các hộ nuôi trồng thủy sản.

Các nghiên cứu khoa học cũng cho thấy, khi sử dụng nước nhiễm asen để ăn uống, con người có thể mắc bệnh ung thư trong đó thường gặp là ung thư da. Ngoài ra, asen còn gây nhiễm độc hệ thống tuần hoàn khi uống phải nguồn nước có hàm lượng asen 0,1mg/l.

Người nhiễm chì lâu ngày có thể mắc bệnh thận, thần kinh, nhiễm Amoni, Nitrat, Nitrit gây mắc bệnh xanh da, thiếu máu, có thể gây ung thư.

Vi khuẩn, ký sinh trùng các loại là nguyên nhân gây các bệnh đường tiêu hóa, nhiễm giun, sán. Kim loại nặng các loại: Titan, Sắt, chì, cadimi, asen, thuỷ ngân, kẽm gây đau thần kinh, thận, hệ bài tiết, viêm xương, thiếu máu.

Vì vậy, trước khi sử dụng nguồn nước này cần phải xử lý trước giải pháp ở đây là bình lọc nước gia đình  mini.

Tính độc hại của các kim lọai nặng ảnh hưởng đến cuộc sống và gia đình bạn

Tính độc hại của các kim lọai nặng ảnh hưởng đến cuộc sống và gia đình bạn

3. Bảo vệ nguồn nước

Bình lọc nước gia đình mini là một giải pháp tiết kiệm và hiệu quả, bạn có thể lọc nước phục vụ cho nhu cầu sử dụng hàng ngày để hạn chế bớt chất độc hại bảo vệ sức khỏe cho chính gia đình mình ngay tại nhà mà không phải tốn quá nhiều thời gian, tiền bạc và công sức.

Sử dụng binh loc nuoc gieng khoan gia dinh để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn là điều cần thiết đặc biệt là khi nguồn nước sinh hoạt đang bị ô nhiễm nặng nề bởi nền công nghiệp hóa như hiện nay.

Giải pháp mang lại cho bạn một nguồn nước tinh khiết hàng ngày mà không tốn kém

Giải pháp mang lại cho bạn một nguồn nước tinh khiết hàng ngày mà không tốn kém

Với những tác hại từ nguồn nước ô nhiễm gây lên đối với sức khỏe cho bạn và gia đình bạn. Bạn nên mua bình lọc nước gia đình mini để có nguồn nước sạch. Gọi đến: 0989 488 253 để được tư vấn thêm.

Nguồn chính: thanhoattinhlocnuoc.com

>>> Xem thêm: Giới thiệu về than hoạt tính COCO AC

======================================================================================

CẢNH GIÁC  mua nhầm lõi lọc nước Dỏm ảnh hưởng đến sức khỏe

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tư vấn: 028 668 37 253