Cách lựa chọn và khử mùi hôi bình giữ nhiệt tốt nhất

Hiện nay, trên mạng xã hội những thông tin về bình giữ nhiệt Trung Quốc có chất gây ung thư hiện đang khiến nhiều người tiêu dùng Việt bất an. Vì bình giữ nhiệt đã trở thành vật dụng quen thuộc với mọi lứa tuổi nhất là học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng. Nên việc tìm kiếm dòng sản phẩm đảm bảo chất lượng là vô cùng quan trọng. Bài viết sẽ chia sẻ cho bạn cách lựa chọn và khử mùi hôi bình giữ nhiệt tốt nhất.

Ngày đăng: 26-07-2019

1,096 lượt xem

 

Nói không với bình giữ nhiệt kém chất lượng

Để không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, không phải luôn tìm cách khử mùi hôi bình giữ nhiệt thì bạn nên chọn sản phẩm chất lượng. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều bình giữ nhiệt có xuất xứ từ Trung Quốc, chứa các thành phần độc hại cho sức khỏe. Vì người dùng ưu tiên giá rẻ, nên sau một thời gian sử dụng bình giữ nhiệt sẽ bị gỉ sét. 

Nhiều sản phẩm kém chất lượng còn thêm phần cát ở đáy bình để tạo độ nặng như bình chất lượng. Và chính phần cát này tiếp xúc với nhiệt độ lạnh hoặc nóng sẽ dẫn đến ẩm độ cao, có mùi bất thường cho thức uống. Do đó, người dùng nên nói không với hàng kém chất lượng và phải chọn bình giữ nhiệt có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

khử mùi hôi bình giữ nhiệt

Nên hiểu rõ sản phẩm và nói không với bình giữ nhiệt kém chất lượng

 

Chọn sản phẩm phù hợp

Nhiều người dùng cho rằng bình giữ nhiệt trên thị trường hiện nay điều giống nhau, nên chọn loại nào cũng được. Tuy nhiên, bình giữ nhiệt ngày càng đa dạng với nhiều sản phẩm khác nhau. Trong đó, có 3 loại thông dụng: bình giữ nước lưỡng tính, bình giữ nhiệt nóng và bình giữ nhiệt lạnh.

Việc chọn và sử dụng đúng sản phẩm sẽ giúp bạn tránh được việc phải khử mùi hôi bình giữ nhiệt thường xuyên. Bình giữ nhiệt lưỡng tính là sản phẩm sử dụng được cho cả đồ nóng và đồ lạnh. Còn với bình giữ nhiệt nóng hay lạnh thì bạn chỉ nên sử dụng đúng công dụng, vì thiết kế riêng nếu dùng sai mục đích sẽ không phát huy được hết công dụng. Ngoài ra, trên thị trường còn có loại bình giữ nhiệt điện, được thiết kế thêm phễu chứa trà, mang lại cho người dùng sự tiện dụng tối đa.

khử mùi hôi bình giữ nhiệt

Bình giữ nhiệt trên thị trường có nhiều loại khác nhau nên dùng đúng mục đích

 

Khử mùi bình giữ nhiệt đúng cách

Ngoài tìm hiểu các loại bình giữ nhiệt thì bạn cũng nên biết cách sử dụng và bảo quản bình giữ nhiệt. Bình giữ nhiệt khi mới mua về, để lâu không sử dụng hay dùng lâu ngày sẽ có mùi hôi vô cùng khó chịu.

Lúc này bạn nên tìm kiếm cách khử mùi hôi bình giữ nhiệt phù hợp và an toàn nhất cho sức khỏe. Những cách khử mùi thường được sử dụng như: dùng baking soda, vỏ chanh cam bưởi, các loại thảo mộc, sử dụng giấm, giấy hay báo cũ, than hoạt tính,...

Để khử mùi bạn nên ưu tiên những cách sử dụng nguyên liệu tự nhiên để đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Trong đó, than hoạt tính Coco AC là dòng sản phẩm mà bạn nên sử dụng cho bình giữ nhiệt. Than hoạt tính giúp khử mùi hôi nhanh chóng, 100% tự nhiên, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, đã qua kiểm duyệt chặt chẽ. Coco AC cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao với giá tốt nhất.

khử mùi hôi bình giữ nhiệt

Than hoạt tính Coco AC giúp loại bỏ hoàn toàn mùi hôi bình giữ nhiệt

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0989 488 253 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!. 

>>> Xem thêm: Giới thiệu về than hoạt tính COCO AC

======================================================================================

CẢNH GIÁC  mua nhầm lõi lọc nước Dỏm ảnh hưởng đến sức khỏe

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tư vấn: 028 668 37 253