Có nên chọn viên than hoạt tính mua ở hiệu thuốc không?

Than hoạt tính đã dần trở thành sản phẩm không thể thiếu ở các gia đình bởi rất nhiều những công dụng hữu ích mà nó đem lại. Nhờ những ứng dụng tuyệt vời trong cuộc sống mà chúng ta có thể thấy sự xuất hiện có nó ở khắp mọi nơi. Nhưng kèm theo đó là các dòng sản phẩm kém chất lượng cũng xuất hiện hàng loạt. Vậy, có nên chọn viên than hoạt tính mua ở hiệu thuốc không?, cùng tìm hiểu câu trả lời nhé!.

Ngày đăng: 10-07-2019

973 lượt xem

 

Vì sao than hoạt tính được làm giả?

Có thể thấy than hoạt tính có giá thành không quá cao chỉ vài chục đến vài trăm một ký. Nhưng tại sao trên thị trường vẫn xuất hiện hàng giả làm nhiều người dùng muốn viên than hoạt tính mua ở hiệu thuốc

Thứ nhất, nhu cầu của thị trường về than hoạt tính rất cao, gần như than hoạt tính được ứng dụng hầu hết trong các lĩnh vực. Thứ hai là khối lượng than hoạt tính dùng hằng ngày rất nhiều, vì nhu cầu cao, sản lượng nhiều thì chắc chắn sẽ có hàng giả. Hàng giả ở đây là than kém chất lượng làm từ than củi thông thường, thậm chí nhiều chỗ còn trộn than củi với đất sét, bột,... Với cách này khi bán số lượng lớn sẽ thu lại lợi nhuận cao mà không mất nhiều chi phí sản xuất.

viên than hoạt tính mua ở hiệu thuốc

Than hoạt tính được làm giả vì nhu cầu của thị trường quá cao

 

Có nên chọn viên than hoạt tính mua ở hiệu thuốc không?

Khi tìm kiếm các đơn vị cung cấp than hoạt tính bạn sẽ thấy hàng nghìn kết quả khác nhau. Thậm chí, than hoạt tính được bày bán ở bất kỳ đâu, trên vỉa hè, chợ, cửa hàng,... Nhưng nhiều người lại chọn viên than hoạt tính mua ở hiệu thuốc để đảm bảo chất lượng.

Than hoạt tính mua ở hiệu thuốc là một cách mua hàng khá thông minh của người tiêu dùng để đảm bảo cho sức khỏe của chính mình. Đây cũng chính là một lựa chọn thông minh cho câu hỏi than hoạt tính mua ở đâu mà bấy lâu nay vẫn chưa có lời giải. Vì hầu hết, các hiệu thuốc khi nhập bán bất kỳ sản phẩm nào điều phải trải qua các khâu kiểm tra. Do đó, sản phẩm than hoạt tính tại hiệu thuốc chắc chắn phải là dòng sản phẩm đảm bảo chất lượng. Nên khi chọn mua tại hiệu thuốc người dùng sẽ không phải lo lắng hàng giả, đảm bảo an toàn cho sức khỏe khi dùng.

viên than hoạt tính mua ở hiệu thuốc

Viên than hoạt tính mua ở hiệu thuốc là sự lựa chọn thông minh

 

Nhược điểm khi chọn viên than hoạt tính mua ở hiệu thuốc

Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng thì khi chọn viên than hoạt tính mua ở hiệu thuốc cũng có nhược điểm nhất định. Mua ở hiệu thuốc chỉ phù hợp với những ai lâu lâu mới sử dụng viên than hoạt tính. Cần than hoạt tính số lượng ít và chỉ là than dạng viên hoặc dạng bột thông thường.

Với những ai cần mua than hoạt tính với số lượng lớn, than đa dạng thì chắc chắn hiệu thuốc sẽ không đáp ứng được. Than hoạt tính có rất nhiều loại khác nhau như: dạng viên, dạng bột, dạng tấm, dạng khối,... Do đó, những ai có nhu cầu sử dụng than khối lượng lớn, đa dạng về sản phẩm thì nên chọn đơn vị chuyên cung cấp than.

Trong đó, Coco AC là đơn vị chuyên cung cấp than hoạt tính chất lượng cao mà bạn nên tham khảo. Coco AC cung cấp sản phẩm đa dạng, 100% tự nhiên, đã qua kiểm duyệt đảm bảo an toàn khi sử dụng. 

viên than hoạt tính mua ở hiệu thuốc

Than hoạt tính chất lượng cao, giá tốt nhất tại Coco AC

Ngoài ra, Coco AC còn áp dụng giá tốt và nhiều chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn khi khách hàng đặt mua khối lượng lớn.

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0989 488 253 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!. 

>>> Xem thêm: Giới thiệu về than hoạt tính COCO AC

======================================================================================

CẢNH GIÁC  mua nhầm lõi lọc nước Dỏm ảnh hưởng đến sức khỏe

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tư vấn: 028 668 37 253