Lợi ích việc mua bình lọc nước

COCO AC không chỉ là nơi cung cấp bình lọc nước mà còn bật mí cho bạn lợi ích mua bình lọc nước để mang lại cho bạn và gia đình bạn nguồn nước tinh khiết nhất bảo vệ sức khỏe gia đình bạn. Nước uống không thể thiếu trong sinh hoạt hàng ngày.

Ngày đăng: 21-06-2016

813 lượt xem

Chúng ta đã biết nguồn nước dùng sinh hoạt và sản xuất hiện nay chủ yếu là nguồn nước giếng khoan, tuy nhiên thực tết nguồn nước giếng khoan thường bị nhiễm phèn và các chất hoàn tan gây hại cho sức khỏe  ảnh hưởng nghiêm trọng tới con người trong tất cả mọi sinh hoạt và còn là nguyên nhân gây các bệnh về đường da, sỏi thận, ung thư, tim mạch,…Vì vậy việc sắm mua bình lọc nước cho gia đình là rất cần thiết.

Hôm nay COCO AC sẽ bật mí cho bạn khi mua bình lọc nước mang lại lợi ích gì và điểm khác biết của bình lọc nước ở COCO AC.

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp và bán bình lọc nước mà bạn có thể tìm đến

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp và bán bình lọc nước mà bạn có thể tìm đến

1. Lợi ích từ việc mua bình lọc nước cho gia đình

-Mua bình lọc nước giúp loại bỏ các chất gây ô nhiễm clo và vi khuẩn nên ngon hơn và tốt hơn nước không qua xử lý.

-Mua bình lọc nước loại bỏ chì từ nước uống ngay trước khi sử dụng, do đó ngăn ngừa chất độc hại này xâm nhập vào cơ thể.

-Việc sử dụng nước trực tiếp từ bình lọc nước từ một nguồn nước sạch, lành mạnh, mà chi phí ít hơn nhiều so với nước đóng chai.

-Bộ lọc nước làm giảm đáng kể nguy cơ ung thư trực tràng, ung thư ruột kết và ung thư bàng quang bằng cách loại bỏ các sản phẩm phụ clo và clo từ nước uống.

-Một khối bộ lọc cats silic có thể loại bỏ các chất gây ô nhiễm nguy hiểm từ nước uống trong khi giữ lại các mỏ khoáng sản lành mạnh cân bằng độ pH của nước uống.

-Uống nước sạch, lọc bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật và dẫn đến sức khỏe tổng thể lớn hơn.

-Bình lọc nước làm giảm nguy cơ bệnh tiêu hóa hơn 33% bằng cách loại bỏ cryptosporidium và giardia từ nước uống.

-Uống nước sạch có khoáng là đặc biệt quan trọng đối với trẻ em. Bình lọc nước cung cấp nước lành mạnh cho trẻ em phát triển hệ thống miễn dịch.

Nước một quà tặng thiên nhiên mà cuộc sống hàng ngày chúng ta không thể thiếu nhưng nước cũng sẽ làm hại đến sức khỏe chúng ta nều không biết cách sử dụng

Nước một quà tặng thiên nhiên mà cuộc sống hàng ngày chúng ta không thể thiếu nhưng nước cũng sẽ làm hại đến sức khỏe chúng ta nều không biết cách sử dụng

2. Điểm khác biệt bộ lọc của COCO AC

Khi mua bình lọc nước của COCO AC các bạn sẽ thấy sự khác biệt ở bộ lọc là sử 4 lớp lọc trong đó quan trong sử dụng than hoạt tính:

-Than hoạt tính: loại bỏ chất clo, chất hữu cơ, khử mùi, khử màu.

-Lớp lọc kim loại nặng: loại bỏ các chất kim loại nặng có hại cho sức khỏe như Hg, Ag, Au...

-Lớp lọc cát silic: trung hòa các chất axít, cân bằng pH của nước

-Các lớp cát khoáng: trung hòa các chất kiềm, cân bằng pH, tạo khoáng.

Than hoạt tính là một chất gồm chủ yếu là nguyên tố carbon ở dạng vô định hình (bột), một phần nữa có dạng tinh thể vụn grafit. Ngoài carbon thì phần còn lại thường là tàn tro, mà chủ yếu là các kim loại kiềm và vụn cát. Chính vì tính chất của than hoạt tính mà COCO AC lựa chọn để cho vào bộ lọc.

Bộ lọc của COCO AC an toàn với sức khỏe của con người và thân thiện với môi trường, nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Bộ lọc nước trong bình lọc nước của COCO AC

Bộ lọc nước trong bình lọc nước của COCO AC

Việc sử dụng bình lọc nước hiện nay là điều vô cùng cần thiết để đảm bảo sức khỏe cả gia đình. Vậy bạn đã trang bị cho gia đình bạn sản phẩm tuyệt vời này để bảo vệ cho gia đình bạn chưa? Hãy gọi đến: 0989 488 253 để được tư vấn chu đáo và nhiệt tình. COCO AC luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.


Nguồn chính: thanhoattinhlocnuoc.com

>>> Xem thêm: Giới thiệu về than hoạt tính COCO AC

======================================================================================

CẢNH GIÁC  mua nhầm lõi lọc nước Dỏm ảnh hưởng đến sức khỏe

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tư vấn: 028 668 37 253