Nên chọn than hoạt tính làm từ gì?

Bạn thường xuyên nghe đến những công dụng tuyệt vời mà than hoạt tính mang lại cho cuộc sống hằng ngày. Bạn muốn sử dụng nhưng chưa hiểu rõ về than hoạt tính và than có những loại nào. Điều này đòi hỏi bạn phải tìm hiểu thật kỹ về các dòng than hoạt tính trên thị trường trước khi lựa chọn và sử dụng hằng ngày. Bài viết sẽ giải đáp cho bạn nên chọn than hoạt tính làm từ gì?, cùng tìm hiểu nhé!.

Ngày đăng: 24-07-2019

1,248 lượt xem

 

Than hoạt tính được làm từ tre xanh

Nhắc đến than hoạt tính làm từ gì thì tre là nguyên liệu được đánh giá cao, nhờ mang lại chất lượng than đảm bảo. Đặc biệt, than hoạt tính đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc thường được làm bằng tre là chủ yếu. Nhưng tại Việt Nam nguồn nguyên liệu tre khá ít nên việc sản xuất than hoạt tính cũng có giới hạn.

Nhưng có thể đánh giá than hoạt tính được chiết xuất từ tre đảm bảo về mặt chất lượng khi sử dụng. Vì than sau khi hoạt hóa sẽ có lỗ rỗng lớn giúp tăng khả năng hấp thu tuyệt vời hơn. Với nguyên liệu ít nên than hoạt tính từ tre thường được ứng dụng nhiều trong mỹ phẩm hay thực phẩm. Bởi, than hoạt tính từ tre giúp đảm bảo an toàn mà còn có lợi cho làn da và sức khỏe khi dùng.

than hoạt tính làm từ gì

Than hoạt tính sản xuất từ tre được đánh giá rất cao về chất lượng

 

Than hoạt tính từ gáo dừa

Trong các loại than hoạt tính thì than gáo dừa là dòng sản phẩm phổ biến và chiếm phần lớn. Tại nước ta, khi nhắc đến than hoạt tính làm từ gì thì sẽ nghĩ ngay đến than gáo dừa, dòng sản phẩm này chiếm hơn 50% sản lượng trên thị trường. Vì nguồn nguyên liệu gáo dừa tại nước ta vô cùng lớn, nên việc chế tạo than hoạt tính cũng dễ dàng hơn. 

Thông thường, sản phẩm than hoạt tính gáo dừa được sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực như: lọc nước, hút mùi, lọc không khí,.. Ngoài ra, nguyên nhân khiến than gáo dừa trở nên phổ biến là vì nguồn nguyên liệu dồi dào. Không chỉ vậy, chất lượng của than gáo dừa cũng được đánh giá rất cao không thua kém than hoạt tính làm từ tre. Do đó, người dùng có thể yên tâm tuyệt đối khi sử dụng than hoạt tính làm từ gáo dừa. Trong đó, Bến Tre là một trong những tỉnh có nguồn nguyên liệu gáo dừa cực lớn, nên than hoạt tính tại đây cũng phổ biến và rẻ hơn so với những nơi khác.

than hoạt tính làm từ gì

Than hoạt tính làm từ gáo dừa chiếm phần lớn trên thị trường

 

Hoạt tính từ các nguyên liệu khác

Ngoài than hoạt tính làm từ gáo dừa, tre tươi thì trên thị trường còn có rất nhiều loại khác. Những nguyên liệu có thể sản xuất than hoạt tính như: than đá, gỗ, mùn cưa, vỏ lạc, vỏ trấu,... 

Khi tìm hiểu than hoạt tính làm từ gì thì bạn sẽ nhận được nhiều sản phẩm này. Tuy nhiên, theo các đánh giá thì những nguyên liệu trên không đảm bảo về chất lượng như tre hay gáo dừa. Nên bạn chỉ có thể sử dụng cho các mục đích đơn giản như xử lý nước thải, dùng chế biến thực phẩm,... không nên dùng cho chăm sóc sức khỏe.

Qua các loại than hoạt tính có thể đánh giá than được làm từ gáo dừa là sản phẩm tốt nhất hiện nay mà người dùng nên lựa chọn. Tuy nhiên, bạn nên tìm cho mình đơn vị cung cấp thật uy tín như Coco AC để mua sản phẩm. Chúng tôi cam kết cung cấp hàng chất lượng, 100% tự nhiên với giá tốt nhất cùng nhiều ưu đãi tuyệt vời.

than hoạt tính làm từ gì

Coco AC chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng hàng đầu

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0989 488 253 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!. 

 

>>> Xem thêm: Giới thiệu về than hoạt tính COCO AC

======================================================================================

CẢNH GIÁC  mua nhầm lõi lọc nước Dỏm ảnh hưởng đến sức khỏe

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tư vấn: 028 668 37 253