Những điều cần biết khi chọn đầu lọc nước tại vòi

Gần đây, đầu lọc nước tại vòi là dòng sản phẩm được rất nhiều người lựa chọn sử dụng trong gia đình. Vì nguồn nước ngày càng ô nhiễm nghiêm trọng, để bảo vệ sức khỏe thì việc xử lý nguồn nước là rất quan trọng. Nhưng trên thị trường lại có quá nhiều dòng sản phẩm lọc nước tại vòi khiến người dùng khó khăn khi lựa chọn. Điều này đòi hỏi bạn phải nắm được những điều cần biết khi chọn đầu lọc nước tại vòi, sau đây.

Ngày đăng: 25-07-2019

1,189 lượt xem

 

Tên gọi và phân loại 

Ngoài tên gọi đầu lọc nước tại vòi thì sản phẩm trên thị trường còn được gọi với rất nhiều tên khác nhau. Một số tên thường gặp như: thiết bị lọc nước tại vòi, thiết bị đầu lọc nước mini tại vòi, bộ lọc nước tại vòi, vòi lọc nước trực tiếp,... Nhưng cơ bản sẽ được chia làm 2 loại là: đầu lọc nước tại vòi và máy lọc nước tại vòi. Trong đó, đầu lọc nước sẽ có thiết kế, cấu tạo đơn giản hơn còn máy lọc nước sẽ phức tạp, nhiều sản phẩm còn phải sử dụng điện năng.

Việc lựa chọn dòng sản phẩm nào sẽ phụ thuộc vào tình trạng ô nhiễm của nguồn nước đang sử dụng. Nhưng nước sau khi lọc không nên dùng để uống trực tiếp mà phải nấu sôi hoặc lọc thêm nếu nước quá ô nhiễm.

đầu lọc nước tại vòi

Đầu lọc nước tại vòi có rất nhiều loại khác nhau

 

Thiết kế

Đầu lọc nước tại vòi thường có thiết kế đơn giản, trong đầu lọc có nhiều thành phần khác nhau và than hoạt tính là thành phần không thể thiếu. Thiết bị lọc nước tại vòi cho phép lắp đặt vào các loại vòi nước phổ biến tại các gia đình, vì vậy mà bạn có thể yên tâm về việc lắp đặt. Trong khi đầu lọc nước tại vòi có thiết kế hết sức đơn giản, thì máy lọc nước tại vòi thường gồm vòi nước và máy lọc riêng. Đầu lọc nước tại vòi thích hợp để sử dụng cho nguồn nước ít bị ô nhiễm, khả năng lọc ở mức bình thường.

 

Giá thành

Với đầu lọc nước tại vòi, giá thành từ vài chục đến vài trăm nghìn đồng, nên phù hợp với điều kiện của mọi gia đình. Nhưng bạn cũng nên biết với các loại đầu lọc giá rẻ khả năng lọc sạch khá hạn chế. Ngoài ra, bạn cũng nên thường xuyên thay đầu lọc từ 3-6 tháng nếu nguồn nước quá ô nhiễm, sử dụng nhiều, trên 6 tháng nếu ít sử dụng.

đầu lọc nước tại vòi

Đầu lọc nước thường có thiết kế đơn giản và giá thành rẻ

 

Hãng sản xuất, xuất xứ

Theo kết quả khảo sát trên thị trường, đa số các thiết bị lọc nước trực tiếp tại vòi đều có xuất xứ từ Trung Quốc. Nhất là một số đơn vị bán hàng nhập từ Trung Quốc nhưng lại giới thiệu là của Nhật Bản, Hàn Quốc để đánh lừa người tiêu dùng. Thực tế số lượng đầu lọc nước tại vòi sản xuất tại Nhật Bản, Hàn Quốc trên thị trường khá ít, thường do các nhà bán lẻ uy tín cung cấp. Điều này đòi hỏi người dùng cần phải tìm hiểu thật kỹ về các loại đầu lọc nước tại vòi trên thị trường.

Ngoài ra, bạn có thể tìm đến những nhà cung cấp uy tín như Coco AC để mua sản phẩm. Coco AC chuyên cung cấp đầu lọc nước tại vòi có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, với chính sách bảo hành uy tín. Khi mua sản phẩm khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm, nếu phát hiện hàng kém chất lượng Coco AC sẵn sàng hoàn tiền 100%. Với đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng giải đáp và giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

đầu lọc nước tại vòi

Đầu lọc nước tại vòi chính hãng, chất lượng cao tại Coco AC

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0989 488 253 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

>>> Xem thêm: Giới thiệu về than hoạt tính COCO AC

======================================================================================

CẢNH GIÁC  mua nhầm lõi lọc nước Dỏm ảnh hưởng đến sức khỏe

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tư vấn: 028 668 37 253