Ở đâu bán bình lọc nước uy tín và đảm bảo?

COCO AC ngoài cung cấp các sản phẩm khử mùi than hoạt tính thì COCO AC còn là địa chỉ bán bình lọc nước được nhiều người biết đến và tin dùng rất nhiều trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Ngày đăng: 21-06-2016

1,085 lượt xem

Cuộc sống ngày càng phát triển kéo theo những nhu cầu và bệnh gây hại cho sức khỏe con người cũng tăng lên làm cho sức khỏe con người ngày càng trẻ hóa.

Nước uống là rất quan trong nó chiếm 70 % khối lượng cơ thế và là một thành phần quan trong trong quá trình trao đổi chất, một dung môi cho nhiều chất tan khác. Nhưng bán chưa biết tìm đến địa chỉ bán bình lọc nước nào uy tín và chất lượng. Hãy đến với COCO AC mang đến cho bán nguồn nước tinh khiết nhất, bảo vệ sức khỏe bạn và gia đình bạn.

Mỗi ngày cơ thể chúng ta cần 2 lit nước

Mỗi ngày cơ thể chúng ta cần 2 lit nước

1. COCO AC bán nình lọc nước đảm bảo chất lượng và kỹ thuật lọc nước

*Cấu tạo bình lọc nước uống gia đình:

Kết cấu bao gồm bộ lọc thô, bộ lọc tinh, đá khoáng chất

Bộ lọc thô bằng chất liệu gốm nguyên tử với những lỗ cực nhỏ, nhỏ hơn một nửa kích thước một con vi khuẩn.

Như vậy, chỉ với bộ lọc gốm này tất cả các chất cặn bẩn, gỉ sắt, cát bụi và các loại vi khuẩn như vi khuẩn gây bệnh dịch tả (Cholera), bệnh thương hàn (Typhoid), các bệnh đường ruột (Coliorm) v.v... hoàn toàn bị loại bỏ.

*Bộ lọc tinh cao cấp:

-  Than hoạt tính: loại bỏ chất clo, chất hữu cơ, khử mùi, khử màu.

-  Lớp lọc kim loại nặng: loại bỏ các chất kim loại nặng có hại cho sức khỏe như Hg, Ag, Au...

-  Lớp lọc cát silic: trung hòa các chất axít, cân bằng pH của nước

-  Các lớp cát khoáng: trung hòa các chất kiềm, cân bằng pH, tạo khoáng.

COCO AC bán bình lọc nước bằng than hoạt tính- một chất gồm chủ yếu là nguyên tố carbon ở dạng vô định hình (bột), một phần nữa có dạng tinh thể vụn grafit. Ngoài carbon thì phần còn lại thường là tàn tro, mà chủ yếu là các kim loại kiềm và vụn cát.

Đây chính là điểm quan trọng nhất trọng bộ lọc vì than hoạt tính khử mùi và thanh lọc và nó được ví như bộ lọc mini rất tốt. Đặc biệt than hoạt tính gáo dừa có rất nhiều trên dải đất hình chữ S có rất nhiều, vừa với túi tiền người Việt.

Bộ lọc than hoạt tính khử mùi thanh lọc nước

Bộ lọc than hoạt tính khử mùi thanh lọc nước

2. COCO AC bán bình lọc nước với nhiều chế độ ưu đãi/hậu đãi cho khách hàng

COCO AC cam kết bán hàng đúng chất lượng-đúng giá nói không với hàng giả hàng nhái-hàng kém chất lượng. Đặc biệt sản phẩm sẽ được bảo hành một năm, trong vòng 365 ngày bạn không phải chi trả bất kỳ khoản nào.

Ngoài ra, khi mua hàng tại hệ thống COCO AC không chỉ bán bình lọc nước mà bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn cách lăp đặt và hướng dẫn sử dụng. Bên công ty còn có dịch vụ chuyển hàng về tận nhà, ship free nội thành và giao hàng giá rẻ ngoai tỉnh.

Nếu trường hợp sau một thời gian bạn sử dụng bình lọc nước có vấn đề, bạn có thể gọi đến COCO AC có dịch vụ sửa chữa hoặc thay thế một vài bộ phận của bình nước lọc. Chỉ cần bạn gọi đến là sau một vài phút là đội ngũ nhân viên có mặt để sửa cho bạn, hoặc bạn có thể mang đến tận nơi chúng tôi sửa tại chỗ cho bạn.

COCO AC bán bình lọc nước bảo vệ sức khỏe cho gia đình mỗi ngày

COCO AC bán bình lọc nước bảo vệ sức khỏe cho gia đình mỗi ngày

COCO AC một địa chỉ bán bình lọc nước uy tín và được nhiều người tin dùng. Bạn đã có bình lọc nước của COCO AC chưa? Hãy nhanh tay gọi đến: 0989 488 253 để nhận ngay bình lọc nước bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

Nguồn chính: thanhoattinhlocnuoc.com

>>> Xem thêm: Giới thiệu về than hoạt tính COCO AC

======================================================================================

CẢNH GIÁC  mua nhầm lõi lọc nước Dỏm ảnh hưởng đến sức khỏe

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tư vấn: 028 668 37 253