Than hoạt tính giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Than hoạt tính từ lâu đã được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực như lọc nước và xử lý nước, dùng để làm đẹp, dùng trong y học. Nên nhu cầu sử dụng của người dùng ngày càng tăng cao, kéo theo đó là hàng loạt nhà cung cấp khác nhau. Chưa kể, giá thành của than hoạt tính cũng có rất nhiều mức giá khác nhau. Điều này đòi hỏi bạn phải tìm hiểu than hoạt tính giá bao nhiêu, mua ở đâu?, cùng tham khảo nhé!.

Ngày đăng: 23-07-2019

1,883 lượt xem

 

Than hoạt tính giá bao nhiêu?

Khi tìm kiếm trên mạng than hoạt tính giá bao nhiêu chắc chắn bạn sẽ nhận được hàng loạt kết quả khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng nên biết giá than hoạt tính phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: loại than, chất lượng than, đơn vị cung cấp than,... Bạn nên tham khảo từ những nhà cung cấp uy tín để biết mức giá trung bình của than hoạt tính để mua cho phù hợp.

Với than hoạt tính chất lượng cao thường mức giá sẽ giao động từ 90.000 đồng đến 120.000 đồng. Ngoài ra, còn có những sản phẩm than nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc sẽ có giá cao hơn. Bạn cũng nên cân nhắc với những loại than có giá quá rẻ so với mức giá trung bình.

 than hoạt tính giá bao nhiêu

Than hoạt tính chất lượng có giá giao động từ 90.000 - 120.000 đồng

 

Mua than hoạt tính ở đâu?

Ngoài tìm hiểu than hoạt tính giá bao nhiêu thì đơn vị cung cấp cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng sản phẩm. Bạn có thể mua than hoạt tính tại một số địa điểm như:

  • Nhà sản xuất, nhà cung cấp chính: Với những ai có điều kiện gần với nơi sản xuất hay nhà phân phối chính thì nên mua trực tiếp. Điều này sẽ đảm bảo việc mua đúng sản phẩm chất lượng cao, với giá tốt nhất. Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp để kiểm tra sản phẩm và mua được số lượng lớn.
  • Mua tại nhà thuốc tây: Nếu không gần những nhà sản xuất, cung cấp chính thì bạn có thể mua than hoạt tính tại nhà thuốc. Nhưng nhà thuốc thường chỉ có loại than hoạt tính dạng viên hoặc dạng bột phù hợp với những ai muốn làm mỹ phẩm handmade. Ngoài ra, người dùng chỉ mua được than hoạt tính với số lượng có hạn, không mua sỉ.

 than hoạt tính giá bao nhiêu

Than hoạt tính mua tại nhà sản xuất sẽ đảm bảo được chất lượng

  • Mua trên mạng: Hiện nay, hình thức kinh doanh online vô cùng phát triển nên người dùng có thể mua hàng trên mạng. Khi tìm kiếm bạn sẽ nhận được hàng loạt kết quả khác nhau với đủ mức giá thành. Bạn nên tìm hiểu than hoạt tính giá bao nhiêu và nơi nào cung cấp sản phẩm chất lượng để tránh mua phải hàng kém chất lượng với giá cao. Nhưng đây là hình thức không nên lựa chọn nếu bạn chưa biết đơn vị nào uy tín để mua sản phẩm.

Nếu bạn đang phân vân khi chọn nhà cung cấp thì Coco AC là đơn vị hàng đầu hiện nay mà bạn nên tham khảo. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao, 100% từ thiên nhiên, không chứa bất kỳ tạp chất nào. Với quy trình sản xuất đạt chuẩn, dịch vụ tuyệt vời cùng giá thành hợp lý sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Khi đặt mua sản phẩm với số lượng lớn khách hàng sẽ được báo giá tốt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 than hoạt tính giá bao nhiêu

Than hoạt tính Coco AC sản phẩm chất lượng cao, giá cực tốt

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0989 488 253 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

>>> Xem thêm: Giới thiệu về than hoạt tính COCO AC

======================================================================================

CẢNH GIÁC  mua nhầm lõi lọc nước Dỏm ảnh hưởng đến sức khỏe

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tư vấn: 028 668 37 253