Vì sao nên mua bình lọc nước uống gia đình?

Binh loc nuoc uong gia dinh ngày càng trở nên phổ biến trong mỗi gia đình chúng ta, được nhiều người ưa dùng. Bình lọc nước mang lại nguồn nước tinh khiết cho gia đình bạn. COCO AC là nơi bạn tin tưởng đến mua tại hệ thống.

Ngày đăng: 21-06-2016

986 lượt xem

Không chỉ đối với vùng nông thôn hay thành phố, đặc biệt là những vùng nước sinh hoạt bị nhiễm phèn, nhiễm mặn hay nước đá vôi, hay bị nhiễm do chất thải của nhà máy công nghiệp thì bạn càng nên dùng binh loc nuoc uong gia dinh.

Bạn đang băn khoăn bình lọc nước uống gia đình như thế nào và dùng thiết bị lọc nước có lợi ích như thế nào? Dưới đây COCO AC sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bình lọc nước và lợi ích binh loc nuoc uong gia dinh mà bạn không thể bỏ qua.

Hiện trạng nguồn nước của chúng ta đang bị ô nhiễm nặng nề

Hiện trạng nguồn nước của chúng ta đang bị ô nhiễm nặng nề

1. Cấu tạo của binh loc nuoc uong gia dinh

*Cấu tạo bình lọc nước uống gia đình:

Kết cấu bao gồm bộ lọc thô, bộ lọc tinh, đá khoáng chất

Bộ lọc thô bằng chất liệu gốm nguyên tử với những lỗ cực nhỏ, nhỏ hơn một nửa kích thước một con vi khuẩn.

Như vậy, chỉ với bộ lọc gốm này tất cả các chất cặn bẩn, gỉ sắt, cát bụi và các loại vi khuẩn như vi khuẩn gây bệnh dịch tả (Cholera), bệnh thương hàn (Typhoid), các bệnh đường ruột (Coliorm) v.v... hoàn toàn bị loại bỏ

*Bộ lọc tinh cao cấp:

-Than hoạt tính: loại bỏ chất clo, chất hữu cơ, khử mùi, khử màu.

-Lớp lọc kim loại nặng: loại bỏ các chất kim loại nặng có hại cho sức khỏe như Hg, Ag, Au...

-Lớp lọc cát silic: trung hòa các chất axít, cân bằng pH của nước.

-Các lớp cát khoáng: trung hòa các chất kiềm, cân bằng pH, tạo khoáng.

Bộ lõi lọc nước của COCO AC

Bộ lõi lọc nước của COCO AC

2. Lợi ích khi sử dụng binh loc nuoc gia dinh

Sử dụng bình lọc nước sẽ giúp gia đình bạn có nguồn nước sinh an toàn vì sau khi lọc mãy sẽ giúp bạn loại bỏ vi khuẩn và các chất ô nhiễn độc hại, nước uống sẽ ngon hơ, tốt hơn và an toàn hơn.

Sử dụng thiết bị lọc nước sẽ giúp loại bỏ chì có trong nguồn nước. Chì là chất rất độc hại, đây là chất cuối cùng của quá trình phản ứng phóng xạ nên chúng cực độc đối với cơ thể con người, dùng nước sau khi lọc sẽ giúp loại bỏ chì khiến chúng không thể đi vào cơ thể người thân trong gia đình bạn.

Tiết kiệm chi phí mua nước sạch để uống. Những loại uống uống đóng chai đều tốt vì đã được xử lý, nhưng giá thành để mua nước đóng chai uống hàng ngày thì rất lớn và sẽ tạo ra lượng chất thải nhiều.

Sử dụng bình lọc nước bạn vẫn đảm bảo được chất lượng nước uống với chi phí rẻ hơn rất rất nhiều, hơn nữa bạn không những có nước sạch để uống mà còn có thể dùng để nấu ăn, đảm bảo sức khỏe hơn.

Bình lọc nước mang lại cho bạn nguồn nước sạch

Bình lọc nước mang lại cho bạn nguồn nước sạch

Dùng thiết bị lọc nước để có nước sạch dùng sẽ giúp giảm đáng kể bệnh ung thu đại tràng, đường ruột, dạ dày và các bệnh về đường tiêu hóa do hệ thống lọc nước an toàn đã loại bỏ hoàn toàn clo từ nước uống, đặc biệt là trong nước máy vì nước máy thường sử dụng clo để diệt khuẩn, nhưng đây cũng là chất có tính axit cao.

Giữ lại các khoáng chất cần thiết cho sự sống của con người. Lõi lọc carbon trong hệ thống lọc nước sẽ loại bỏ các kim loại nặng, các chất ô nhiễm nguy hiểm, giữ lại các khoáng chất cần thiết cho cơ thể đồng thời cân bằng độ PH của nước.

Giúp tăng cường sức khỏe cho các thành viên trong gia đình bạn. Nước chiếm tới 70% cơ thể bạn, uống nước sạch sẽ giúp tăng cường sức đề kháng, loại bỏ chất độc trong cơ thể từ đó giúp cơ thể tự bảo vệ mình trước các bệnh thường gặp và tăng sức khỏe tổng thể.

Nước chiếm 70% cơ thể bạn hãy chọn hãy tìm cách uống nguồn nước tinh khiết nhất

Nước chiếm 70% cơ thể bạn hãy chọn hãy tìm cách uống nguồn nước tinh khiết nhất

Nguồn nước ngày càng bị ô nhiễm vì thế các bạn nên đầu tư và trang bị cho gia đình bạn binh loc nuoc uong gia dinh bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn. Hãy gọi đến: 0989 488 253 để biết thêm chi tiết.

Nguồn chính: thanhoattinhlocnuoc.com

>>> Xem thêm: Giới thiệu về than hoạt tính COCO AC

======================================================================================

CẢNH GIÁC  mua nhầm lõi lọc nước Dỏm ảnh hưởng đến sức khỏe

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tư vấn: 028 668 37 253