Vì sao phải sử dụng đầu lọc nước tại gia đình?

Ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng, trong đó nguồn nước là vấn đề đáng được báo động. Nhiều cư dân đã và đang không được sử dụng nguồn nước sạch hằng ngày, mà trong nước chứa nhiều tạp chất gây hại cho sức khỏe. Để bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình nhiều người đã tìm đến đầu lọc nước tại vòi. Vậy, hãy cùng tìm hiểu vì sao phải sử dụng đầu lọc nước tại gia đình, qua những chia sẻ dưới đây.

Ngày đăng: 30-05-2019

269 lượt xem

 

Lọc bỏ hóa chất

Ở nước ta, vấn đề xử lý rác thải chưa thực sự hiệu quả, việc kiểm tra cũng không triệt để. Từ chất thải sinh hoạt cho đến chất thải từ các nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện,... đều đưa ra ngoài môi trường. Những khu dân cư sống xung quanh khu vực bị ô nhiễm thì chắc chắn nguồn nước cũng gặp vấn đề. Với những nơi trong nước có hóa chất nhưng ở mức độ nhẹ thì cách đơn giản nhất là nên sử dụng đầu lọc nước. Đầu lọc nước cũng có khả năng loại bỏ các hóa chất độc hại lẫn trong nước một cách hiệu quả, nhờ lõi lọc chứa than hoạt tính.

đầu lọc nước

Đầu lọc nước góp phần loại bỏ các hóa chất độc hại có trong nước

 

Nước nhiễm clo

Hầu hết, các khu đô thị, các thành phố lớn cư dân đều sử dụng nước máy và chúng sẽ có mùi vô cùng đặc trưng. Đó chính là clo được sử dụng để xử lý các hóa chất, cặn bẩn có trong nước nhưng mùi vô cùng khó chịu, thậm chí nhiều người còn bị dị ứng khi sử dụng. Nếu dùng nước chứa clo với lượng nhỏ thì hoàn toàn an toàn, nhưng dùng lâu ngày, liều lượng lớn thì rất nguy hiểm cho phụ nữ đang mang thai, sinh con dễ bị dị tật. Do đó, để lọc bỏ clo và mùi hôi khó chịu thì đầu lọc nước là lựa chọn hoàn hảo.

 

Loại bỏ kim loại nặng

Gần đây, nhiều nghiên cứu cho thấy nhiều nguồn nước ở nước ta bị nhiễm kim loại nặng nghiêm trọng. Việc sử dụng thường xuyên nước chứa kim loại nặng, chất gây ô nhiễm,... sẽ dễ sinh ra nhiều bệnh trong đó có ung thư. Khi dùng đầu lọc nước chứa than hoạt tính sẽ giúp hút kim loại nặng, loại bỏ hóa chất mùi hôi cực tốt.

đầu lọc nước

Đầu lọc nước giúp loại bỏ kim loại nặng và khử clo rất tốt

 

Nước nhiễm xạ

Nhiều khu dân cư nằm gần khu vực khai thác khoáng sản, khoáng chất phóng xạ, khí đốt thì nguồn nước ngầm chắc chắn sẽ bị nhiễm xạ. Chất nhiễm xạ không màu không mùi nhưng là chất gây ung thư cực kỳ nguy hiểm, nó dễ dàng bay vào không khí mà chúng ta hít thở hàng ngày. Do đó, để ngăn ngừa vấn đề này các gia đình nên sử dụng đầu lọc nước cho nguồn nước sử dụng hằng ngày.

Trên đây là lý do vì sao đầu lọc nước ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi, nhưng thích hợp với nguồn nước ô nhiễm nhẹ. Đầu lọc nước có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng và giá thành cũng rất rẻ, nhưng bạn phải tìm hiểu kỹ và chọn sản phẩm chất lượng.

Nếu bạn đang phân vân thì đầu lọc nước Coco AC là dòng sản phẩm hàng đầu hiện nay mà bạn nên tham khảo. Đầu lọc nước được sản xuất và kiểm duyệt vô cùng chặt chẽ, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

đầu lọc nước

Đầu lọc nước chất lượng cao tại Coco AC

 


Để hiểu rõ hơn về sản phẩm, cách sử dụng bạn có thể gọi ngay cho chuyên viên hoặc tham khảo tại: https://www.youtube.com/watch?v=jEsnlm5lRrE

 


Vui lòng liên hệ đến Hotline 0989 488 253 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

>>> Xem thêm: Giới thiệu về than hoạt tính COCO AC

======================================================================================

CẢNH GIÁC  mua nhầm lõi lọc nước Dỏm ảnh hưởng đến sức khỏe

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tư vấn: 028 668 37 253